Kết quả kỳ thi viết và thông báo kỳ thi vấn đáp dành cho Lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản 2020

17/07/2019 | 603 Lượt xem

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam trân trọng thông báo về kết quả kỳ thi viết tuyển chọn Lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản năm 2020 (Monbukagakusho) do Đại sứ quán Nhật Bản tiến cử (Lưu học sinh nghiên cứu sinh, lưu học sinh đại học, lưu học sinh cao đẳng, lưu học sinh trung cấp chuyên nghiệp) như sau:

  1. Trong số các thí sinh đã vượt qua vòng thẩm định hồ sơ, những thi sinh có trong danh sách đính kèm (1) ~ (5) là những người đỗ trong kỳ thi viết vừa qua.
  2. Các thí sinh này sẽ dự kỳ thi vấn đáp tiếp theo từ ngày 30 tháng 7 (thứ ba) đến ngày 1 tháng 8 (thứ năm) theo lịch trong bản đính kèm (6).

Đại sứ quán Nhật Bản sẽ tiến hành Kỳ thi vấn đáp dành cho Lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản 2020 (Monbukagakusho). Chúng tôi không tiếp nhận bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến kết quả Kỳ thi viết.

1. Thí sinh tham dự Kỳ thi vấn đáp
Thí sinh xác định kết quả thẩm định hồ sơ trên trang web của Cục hợp tác với nước ngoài Bộ Giáo dục và đào tạo (http://icd.edu.vn)
Không tiếp nhận bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến kết quả Kỳ thi viết.

2. Lịch thi, thời gian thi, địa điểm thi

j Ngày thi

Tại Tp.Hồ Chí Minh:30/7 (thứ ba) Buổi sáng
Tại Hà Nội: 30/7 (thứ ba)  Buổi chiều
31/7 (thư tư), 1/8 (thứ năm))

kThời gian vấn đáp & thời gian tập trung

Thời gian thi của từng thí sinh khác nhau, vì vậy các thí sinh cần xem xét kỹ trên trang web của Cục hợp tác quốc tế Bộ Giáo dục và Đào tạo (http://icd.edu.vn)
Thời gian tập trung: trước thời gian thi vấn đáp 15 phút

l Địa điểm thi
(Thí sinh đã dự thi viết tại Hà Nội)

Địa điểm thi vấn đáp tại Hà Nội:
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
(27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội)
TEL: 024-3846-3000
(*) Không có chỗ để xe

(Thí sinh đã dự thi viết tại Tp.Hồ Chí Minh)

Địa điểm thi vấn đáp tại Tp.Hồ Chí Minh:
Văn phòng JICA tại Tp.Hồ Chí Minh
(JICA VIET NAM OFFICE HO CHI MINH CITY BRANCH No.903-904, 9th Floor, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Ton Duc Thang Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam)
(*)Lưu ý: các thí sinh dự thi tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ được phỏng vấn qua cổng kết nối vệ tinh với cán bộ phỏng vấn tại Hà Nội.
(*) Không có chỗ để xe.

3. Những đồ cần mang theo vào ngày dự thi
・Đồ vật sử dụng để làm bài thi (bút chì, bút bi, tẩy)
・Chứng minh thư nhân dân
・Những giấy tờ dưới đây đã được nêu rõ trong thông báo hướng dẫn dự thi viết
※Không được phép mang điện thoại di động vào phòng thi. Trong thời gian thi nếu có tiếng chuông điện thoại sẽ bị hủy bỏ tư cách dự thi.

4. Thông báo kết quả thi vấn đáp
Dự kiến sẽ được thông báo trên trang web của Đại sứ quán Nhật Bản và Cục hợp tác quốc tế Bộ Giáo dục và Đào tạo vào trung tuần tháng 8 năm 2019.