Tham dự Hội nghị mạng lưới lớp học ASEF lần thứ 15

30/08/2019 | 249 Lượt xem

Vừa qua, Quỹ Á – Âu (ASEF) gửi thư mời các thành viên Diễn đàn Hợp tác Á – Âu (ACEM) cử đại diện là giáo viên các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc trường dạy nghề tham dự Hội nghị Mạng lười lớp học ASEF lần thứ 15 (Tokyo, 25 – 29/11/2019).
Hội nghị năm nay do ASEF, trường đại học Sophia (Bulgari), Bộ Ngoại giao và Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể Thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản phối hợp tổ chức. Với chủ đề “Giáo dục vì Phát triển bền vững và Trí tuệ nhân tạo: Vai trò và sự chuẩn bị của giáo viên”, Hội nghị nhằm phổ biến xu hướng giáo dục mới nhất, tập trung vào số hóa giáo dục, tạo cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cho các giáo viên từ các nước thành viên ASEM.
Ban Tổ chức sẽ đài thọ chi phí ăn, ở và đi lại tại Tokyo và hỗ trợ vé máy bay. Cơ quan cử đại diện tham dự tự chi trả các chi phí khác. Các thành viên đăng ký với Ban Tổ chức trước ngày 31/8/2019 tại email: classnet@asef.org.
Cục HTQT thông báo cho các cá nhân, tổ chức biết và có nguyện vọng chủ động đăng ký theo thông tin trên. Khi dăng ký gửi cc email đến minhtam@moet.gov.vn để Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo cho Ban Tổ chức và Bộ Ngoại giao./.