ITALIAN DAYS 2016 – Ngày hội Giáo dục Đại học Italia

11/11/2016 | 4048 Lượt xem

Đại diện của các trường Đại học hàng đầu nước Ý như Bách khoa Turin, ĐH Pisa, Perugia, Unimore. Cattolica, Mesina, Ca Foscari…) sẽ cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo của các trường. Italian Days giới thiệu khả năng lựa chọn đa dạng các loại hình giáo dục tại Italia từ bậc Đại học đến Cao học và Tiến sĩ. Bên cạnh việc cung cấp thông tin cụ thể cho sinh viên tại các quầy thông tin, các trường Đại học Italia sẽ có các buổi gặp trao đổi với các trường Đại học Việt Nam về các hình thức hợp tác Đại học.

Các khóa học được các bạn sinh viên Việt Nam yêu thích lựa chọn trong những năm gần đây thuộc các khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế, Kiến trúc, Design. Các bạn có thể lựa chọn học bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh.

Du học Italia có lợi thế về chi phí với tổng mức chi tiêu vào khoảng 250 triệu đồng/năm (bao gồm toàn bộ các chi phí như học phí, ăn, ở vv…).

Đặc biệt trong Ngày hội Giáo dục Đại học Italia sẽ cung cấp các thông tin thú vị về các loại học bổng: Năm nay Chính phủ Ý phối hợp với các trường và các doanh nghiệp Ý tiếp tục dành cho sinh viên Việt Nam học bổng rất hấp dẫn mang tên “Hãy đầu tư tài năng của bạn ở Ý” dành cho các khóa Master học bằng tiếng Ý thuộc 3 chuyên ngành thế mạnh của Ý: Kỹ thuật – Kiến trúc Design và Kinh tế. Ngoài ra sinh viên quốc tế cũng có cơ hội đăng ký nhận các mức hỗ trợ học bổng của nhiều Vùng tại Ý lên đến 5000 euro một năm đồng thời với giảm, miễn học phí, ăn, ở cho sinh viên. Và cuối cùng là học bổng của các trường Đại học Ý.

Uni-Italia hoạt động với mục đích quảng bá hệ thống giáo dục đại học của Ý, giúp sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam sang học tại các trường Đại học Ý và tạo điều kiện để các trường Đại học của Ý và Việt Nam hợp tác. Uni-Italia hỗ trợ sinh viên từ những bước đầu nhằm tư vấn chọn khoá học phù hợp, hỗ trợ làm thủ tục ghi danh & xin visa, và đặc biệt là vẫn tiếp tục các em khi đã sang đến Italia.

Sự kiện ITALIAN DAYS 2016 sẽ mở cửa miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh, người tham gia sẽ được trực tiếp đặt câu hỏi với các đại diện của các cơ sở giáo dục và đào tạo tại Italia.

Để biết thêm thông tin về du học Italia vui lòng truy cập trang web www.uni-italia.vn hoặc liên hệ với văn phòng Uni-Italia qua số ĐT: 043 824 0579; Hotline: 096 888 5484