Đón Tết rộn ràng cùng du học sinh Việt Nam tại HSE University, Liên bang Nga

21/02/2018 | 3572 Lượt xem

Giờ phút này không khí Tết đã tràn ngập khắp bốn phương đất trời. Các du học sinh tại Trường Kinh tế cao cấp - National Research University Higher School of Economics (HSE) cũng đang rộn ràng mừng Xuân mới trên xứ sở bạch dương.

Năm nay là năm đầu tiên sinh viên Việt Nam tại HSE có dịp tổ chức đón Tết cổ truyền với nhau. Các du học sinh đã hội ngộ và chia sẻ với nhau những món ăn truyền thống dân tộc, cùng nâng ly champagne tiễn năm cũ, chào năm mới và cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc tràn đầy sức trẻ.

Đặc biệt, các bạn du học sinh tại Trường Kinh tế cao cấp còn không quản ngại thời tiết lạnh giá ở Nga để cùng nhau làm một MV chúc Tết độc đáo như một món quà ý nghĩa đầu năm gửi tới tất cả mọi người.

Đây cũng là cái tết xa nhà đầu tiên của các bạn sinh viên Higher School of Economics. Tuy nhiên, sự ấm áp của tình bằng hữu nơi xứ xa đã giúp cho mọi người vơi đi nỗi nhớ quê nhà. Nguyễn Hoàng Linh Trang, sinh viên PreYear tại HSE, chia sẻ: “thật ấm lòng khi ở nơi xa như vậy, những con người Việt Nam vẫn có thể cùng nhau đón tết tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ tại nước Nga xinh đẹp này”.

Nhân dịp năm mới, xin được gửi lời chúc bình an, hạnh phúc đến tất cả sinh viên xa nhà, cũng như kiều bào bốn phương và toàn thể người con đất Việt. Hãy cùng nhau xem MV đón Tết của du học sinh Nga tại HSE University nhé!

Giang Đinh
Du học sinh Việt Nam tại Liên bang Nga