Ngày hội thông tin du học Ý - Study in Italy 2020

03/11/2020 | 3176 Lượt xem

Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy 2020” do  Đại sứ quán Italia tổ chức sẽ diễn ra trong ba ngày 06,07,08 tháng 11 với hai hình thức song song: trực tiếp tại Ngôi nhà Ý 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội và trên cổng thông tin www.duhocy.vn 

Tham gia “Study in Italy” 2020 có 20 trường Đại học uy tín như ĐH Bologna, ĐH Milan, ĐH Venice, ĐH Brescia, ĐH Padova, ĐH Bocconi, ĐH Unimore, ĐH Trento, ĐH Pisa, ĐH UCSC, ĐH IULM, ĐH Lumsa, ĐH Iuav, Học viện Naba,….

Đến với Hội thảo, ngoài việc được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được phổ biến về quy trình chọn trường, đăng ký học, quy trình làm visa, xin học bổng, cơ hội nghề nghiệp cũng như được chia sẻ kinh nghiệm từ các sinh viên Việt nam đang học tập ở nhiều thành phố khác nhau.

Bên lề sự kiện tại Casa Italia còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như Thử dòng xe Vespa mới, thử kem ý chính hiệu, học làm món bánh ngọt nổi tiếng Tiramisu. Ngoài ra Ban tổ chức còn có một số phần quà hấp dẫn như Voucher lớp tiếng ý, lớp nấu ăn, sổ tay .. và một giải đặc biệt là vé máy bay khứ hồi châu Âu của hãng Turkish Airlines.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia tại  www.duhocy.vn.