Chương trình học bổng ngắn hạn tại New Zealand năm 2022 “Dạy và học tương tác, ứng dụng công nghệ số”

30/03/2022 | 4025 Lượt xem

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand – ENZ) giành 20 suất học bổng toàn phần dành cho giảng viên, giáo viên và các chuyên viên quản lý giáo dục tại Việt Nam tham dự khóa học chuyên môn về “Dạy và học tương tác, ứng dụng công nghệ số” (Digital and Collaborative Teaching and Learning Micro-credential). 

Chương trình học được phát triển theo hình thức chứng chỉ vi mô (micro-credential) và do the Mind Lab thực hiện. Khóa học kéo dài 15 tuần (Tháng 5 năm 2022 đến tháng 8 năm 2022) và được thiết kế hoàn toàn trực tuyến nhằm tạo điều kiện tối đa để học viên có thể học tập theo tiến độ và lịch trình riêng của từng cá nhân. Trong thời gian học, bên cạnh các học liệu, bài giảng và bài tập trên nền tảng học tập chuyên biệt của tổ chức giáo dục The Mind Lab, học viên sẽ có các buổi tương tác trực tiếp với các giảng viên hướng dẫn thông qua Zoom để trao đổi, thảo luận sâu hơn về các nội dung học và thực tế giảng dạy tại New Zealand. 

Khóa học kéo dài từ ngày. Nội dung khóa học được được truyền tải dưới nhiều hình thức đa dạng và phù hợp cho quá trình tự học của học viên, như video bài giảng, ghi chú nội dung học, câu hỏi kiểm tra, câu hỏi thảo luận cùng nhiều tài liệu bổ trợ khác. Bên cạnh những môn học về nhóm kỹ năng đương đại và giáo dục 4.0 (Education 4.0 and contemporary skill sets), kỹ năng số (Digital skills), cách lập kế hoạch giảng dạy (Planning a digital and collaborative educational innovation), khóa học cũng trang bị về tư duy khoa học máy tính và lập trình (Computational thinking and coding), học thông qua trò chơi (Games and gamification)... Vào cuối khóa, học viên được yêu cầu trình bày về cách thức ứng dụng các nội dung học vào thực tế giảng dạy. Hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của The Mind Lab, được chứng nhận bởi Cục Quản lý Chất lượng Văn bằng New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). 

Thông tin thêm về khóa học tham khảo tại: https://themindlab.com/teaching-learning-microcredential/

Ứng viên đáp ứng điều kiện ứng tuyển, có thể nộp hồ sơ xin học bổng trên trang ứng tuyển học bổng trực tuyến do ENZ quản lý, theo link tại đây. Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký cho đến hết ngày 10/4/2022.

Thông tin thêm vui lòng liên hệ: Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Email: [email protected]