Thông báo về việc thay đổi chuyên viên phụ trách

19/06/2020 | 2598 Lượt xem

Kính gửi các anh/chị Lưu học sinh,

Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo bà Lê Bình Minh Ngọc, chuyên viên của Phòng Giáo dục quốc tế thay chuyên viên Nguyễn Quang Long kể từ ngày 15/6/2020 phụ trách quản lý lưu học sinh hiện đang học tập tại các nước Ấn Độ, Ba Lan, Bung-ga-ri, Cu-ba, Ma-rốc, Mô-dăm-bích, Mông Cổ, Ru-ma-ni, Xlô-va-ki-a, Xri-lan-ka và một số trường đại học tại Liên bang Nga diện Hiệp định (trường Đại học Bách khoa Saint Petersburg Đại đế, trường Đại học Chế tạo thiết bị Hàng không vũ trụ Saint Petersburg, trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia về Công nghệ thông tin, Cơ khí và Quang học Saint Petersburg).

Các anh/chị lưu học sinh liên hệ với bà Lê Bình Minh Ngọc qua email [email protected] để được giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn giải quyết các thủ tục liên quan trong quá trình học tập tại nước ngoài.

Trân trọng.

Cục Hợp tác quốc tế