Câu hỏi về hồ sơ Đăng ký trường/Tiếp nhận học bổng

01/01/1900 | 60441 Lượt xem

Ứng viên đọc kỹ hướng dẫn trong thông báo tuyển sinh được đăng tải trên trang web của Cục Hợp tác quốc tế tại địa chỉ vied.vn. Đặc biệt ứng viên lưu ý về đối tượng dự tuyển của học bổng, các biểu mẫu đăng ký, hình thức nộp hồ sơ (HS online và HS giấy), thanh toán lệ phí.

Về hồ sơ online: ứng viên đăng ký mở tài khoản, nhận mail kích hoạt, kích hoạt tài khoản và đăng nhập hệ thống bằng mail và mật khẩu đã đăng ký. Khi đăng nhập thành công vào trang hồ sơ, ứng viên chọn đúng số thông báo tuyển sinh, trình độ đăng ký, hoàn thành đầy đủ các bước như hướng dẫn. (Lưu ý các email từ hệ thống có thể lẫn vào Spam/Junk mail, ứng viên kiểm tra đầy đủ các hòm thư).

Kết quả sơ tuyển/trúng tuyển sẽ được Cục gửi qua email tới địa chỉ email cá nhân của ứng viên đã thực hiện đăng ký dự tuyển online trên hệ thống (https://tuyensinh.vied.vn) ngay khi có kết quả. Đề nghị ứng viên không gọi điện hay gửi email hỏi về thời gian hay kết quả tuyển sinh.

Nếu có thắc mắc tại bước nào, anh/chị vui lòng email về địa chỉ [email protected], nêu rõ họ và tên, đăng ký tại trang nào, học bổng gì, mô tả lỗi hay vấn đề gặp phải (có thể chụp màn hình) để kỹ thuật viên có thể hỗ trợ anh/chị.

Em đăng ký dự tuyển theo thông báo nào thì đọc thông báo trên website vied.vn, download các mẫu đơn trong thông báo và làm theo hướng dẫn. Nếu thông báo yêu cầu nộp lệ phí dự tuyển thì em cần làm theo hướng dẫn trong thông báo và upload minh chứng nộp lệ phí vào mục Hóa đơn lệ phí, nếu thông báo không yêu cầu nộp thì khi em chọn đúng số thông báo sẽ không phải điền thông tin mục này.