Triển Lãm Giáo Dục New Zealand -Cơ hội nhận học bổng giáo dục quốc tế

25/09/2014 | 8328 Lượt xem

New Zealand - giáo dục phát huy tiềm năng con người
Là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở phía nam Thái Bình Dương, đất nước New Zealand tựa như tấm thảm ghép khổng lồ với những phong cảnh hùng vĩ. Người New Zealand nổi danh về sự nồng nhiệt và lòng hiếu khách. Họ là những người tự nhiên, cở mở và hay cười.
Về kinh tế - giáo dục, đây là quốc gia có nền kinh tế hiện đại và phát triển. Mức sống của người dân khá cao, Chính phủ luôn đầu tư mạnh cho y tế, giáo dục, và phúc lợi công cộng. Trong đó, Với hệ thống giáo dục xếp thứ hạng cao trên thế giới, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp đến các thiết bị và tài liệu tiên tiến, New Zealand đang dần trở thành quốc gia hàng đầu về giáo dục .
Du học tại quốc đảo xinh đẹp này, không những mang đến cho bạn sự đổi mới trong tư duy mà còn cho bạn những trải nghiệm về phương pháp giảng dạy mới với những điều kiện hoàn hảo để phát triển sự nghiệp. Với thứ hạng cao về uy tín và chất lượng giảng dạy, các trường Đại học New Zealand sẽ giúp bạn có được một công việc mơ ước. Những kiến thức và kỹ năng mà bạn học được tại New Zealand sẽ mang bạn đến bất cứ nơi nào trên thế giới.
Học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại New Zealand sẽ được hỗ trợ tốt, và có nhiều cơ hội học tập với các khóa học đa dạng được giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, viện kỹ thuật. Bằng cấp của trường đại học của New Zealand được quốc tế công nhận.

stdNewzealand

Cơ hội nhận học bổng du học tại New Zealand
Ngày 27 và 28/9/ 2014, Cơ quan Giáo dục New Zealand sẽ tổ chức chuỗi hoạt động giới thiệu nền giáo dục chất lượng quốc tế đến phụ huynh học sinh thông qua Triển lãm thường niên do Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức.
Đồng thời, tại Triển lãm, Cục Đào Tạo với Nước Ngoài, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo (VIED) và Quỹ Hỗ Trợ Học Bổng (NZAS) sẽ cung cấp thông tin về các chương trình học bổng giáo dục quốc tế. Đại diện chính phủ New Zealand và các trường cũng sẽ cung cấp thêm thông tin học bổng tại sự kiện này.
Đây là cơ hội để các bạn học sinh Việt Nam tiếp xúc với hơn 30 trường học New Zealand bao gồm các trường đại học, trung học, viện công nghệ kỹ thuật và anh ngữ hàng đầu.
Theo chương trình học bổng chính phủ của VIED, sinh viên Việt Nam, giảng viên và công chức, viên chức nhà nước sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu ở bậc sau đại học tại tại các trường đại học đối tác của VIED ở New Zealand . Đối với sinh viên du học tự túc, VIED cũng cung cấp thông tin hỗ trợ học thuật và học bổng thông qua Trung tâm Tư Vấn Giáo Dục Quốc tế (CIEC).
Mỗi năm có 45 suất học bổng VIED và thêm 30 suất học bổng NZAS được trao cho công dân Việt Nam.
Bà Ziena Jalil, Giám đốc Khu Vực của tổ chức ENZ cho biết: "Các trường của New Zealand cam kết cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao cho học sinh và sinh viên Việt Nam. Tất cả các trường đại học của New Zealand đều nằm trong top 550 trên thế giới và một số chương trình của chúng tôi được xếp trong top 50. Ví dụ chương trình Kỹ thuật Xây dựng và Kết cấu tại Đại học Canterbury được xếp hạng cao hơn tại Đại học Oxford hay Cornell.
"Các trường đại học ở New Zealand cung cấp nhiều cơ hội Sau Đại học cho sinh viên Việt Nam đang tìm kiếm bằng cấp cao hơn để mở rộng con đường sự nghiệp của họ. Chúng tôi hoan nghênh VIED và sự hỗ trợ của CIEC trong việc cung cấp các cơ hội học bổng và thông tin học thuật tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tại Việt Nam theo đuổi việc học của họ tại các trường được công nhận ở New Zealand ", bà Jalil nói. .
Triển lãm Giáo dục năm nay tổ chức chuỗi sự kiện “một cửa” nơi mà các trường sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về chương trình học, cơ hội học bổng, thủ tục visa và định hướng nghề nghiệp đến các bạn trẻ Việt Nam.
Thông tin chi tiết Triển lãm Giáo dục New Zealand 2014:

Hà Nội
Sáng thứ Bảy, ngày 27 tháng 9
8H30 – 12H30
Khách sạn Melia Hà Nội
44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Chủ Nhật, ngày 28 tháng 9
8H30 – 17H00
Khách sạn Sheraton Sài Gòn
88 Đồng Khởi, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh


Truy cập thêm thông tin tại: www.studyinnewzealand/fair/vietnam
Thông tin về Cơ quan Giáo Dục New Zealand
Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) là tổ chức thuộc chính phủ New Zealand tổ chức hoạt động quảng bá nền giáo dục New Zealand và kết nối cơ hội du học, hợp tác giữa các tổ chức giáo dục của hai nước New Zealand và Việt Nam.
Để biết thêm thông tin liên hệ:
Email: dinh.duong@enz.govt.nz
DID: +84 8 7305 0057
HP: +84 909 119 308