Thông báo chương trình Học bổng toàn phần Chevening năm học 2021/2022 tại Vương quốc Anh

17/10/2020 | 3750 Lượt xem

Học bổng Chevening là một trong những chương trình học bổng danh giá và có tính cạnh tranh cao nhất của Chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Anh, Khối Thịnh vượng chung và các tổ chức đối tác. Chương trình học bổng này được đưa vào hoạt động với mục tiêu hỗ trợ tài chính cho các cá nhân có tố chất lãnh đạo đang mong muốn du học Anh bậc thạc sĩ. 

Được triển khai từ năm 1993 tại Việt Nam, học bổng Chevening hiện đã được trao cho hơn 500 học giả tài năng của Việt Nam sang Anh học chương trình thạc sĩ. Năm học 2021-2022, Chevening dành cho Việt Nam 19 suất học bổng toàn phần đào tạo chương trình thạc sĩ tại Vương quốc Anh. Đặc biệt năm học này, Chevening có thêm các suất học bổng cho ứng viên dự định theo học tại các trường ở xứ Wales.

Học bổng Chevening là cơ hội tuyệt vời để tất cả các cơ quan, doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực. Ứng viên cần có thành tích học tập và trình độ tiếng Anh tốt. Đại sứ quán Anh cam kết đảm bảo quy trình tuyển chọn công bằng với tất cả ứng viên đến từ mọi ngành nghề, dân tộc.

Hồ sơ dự tuyển học bổng cần được hoàn thành đầy đủ qua cổng thông tin điện tử của Chevening tại địa chỉ www.chevening.org/vietnam muộn nhất vào ngày 03/11/2020.

Đặc biệt, nếu cơ quan, doanh nghiệp quan tâm đến chương trình, Chevening sẽ tổ chức buổi giới thiệu học bổng dành riêng cho cán bộ của cơ quan.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng vui lòng tham khảo:
Website: www.chevening.org 
Facebook: www.facebook.com/cheveningfcdo 
www.facebook.com/ukinvietnam 
Email: chevening.vietnam@ukinvietnam.com 
Thông tin liên hệ: Ms. Mai Thu Hà, cán bộ học bổng Chevening tại Đại sứ quán Anh, điện thoại: 024-3936-0500