Hội thảo cung cấp thông tin Đại học Auckland, New Zealand

30/03/2015 | 7033 Lượt xem

Về trường Đại học Auckland, NZ
ĐH Auckland thành lập vào năm 1883. Trải qua gần 2 thế kỉ với vốn kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo và nghiên cứu, ĐH Auckland luôn tự hào là trường đại học hàng đầu của đất nước New Zealand xinh đẹp.
Năm 2013, trường vinh dự nằm trong top 100 ĐH tốt nhất thế giới. Các ngành đào tạo của trường hết sức đa dạng với 8 khoa phòng, 30 chương trình đào tạo đại học và hơn 120 chuyên ngành. Đặc biệt, các nhóm ngành xếp thứ hạng cao của trường bao gồm: Các ngành về Khoa học Xã hội và Quản trị (xếp hạng 58 thế giới), các ngành Nghệ thuật và Nhân văn (xếp hạng 69 toàn thế giới).
ĐH Auckland là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học mạnh và chuyên sâu với hơn 50 trung tâm, viện và đơn vị nghiên cứu bao gồm 2 trung tâm đạt chuẩn Large Scale Research Institutes (LSRI) là Liggins Institute và Auckland Bioengineering Institute.
image005
Ảnh. Khuôn viên trường Đại học Auckland (Nguồn: Internet)
Về Trung tâmTư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)
Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC) là đơn vị đầu tiên – chính thức – duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập, cung cấp các dịch vụ công liên quan đến giáo dục quốc tế bao gồm tư vấn du học, cung cấp thông tin giáo dục quốc tế đến các cá nhân và đơn vị có quan tâm CIEC có mạng lưới đối tác là các trường ĐH hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo, cũng như về chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viênViệt Nam ra học tập tại nước ngoài, cả về học bổng và học thuật. Chương trình Hội thảo của ĐH Auckland nằm trong chuỗi các chương trình hội thảo cung cấp thông tin chính thống, hỗ trợ học sinh, phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu về các đối tác ĐH hang đầu này của CIEC.
Về chương trình Hội thảo
a. Nội dung
• Giới thiệu về trường Đại học Auckland và cuộc sống tại thành phố Auckland
• Giới thiệu về chương trình Thạc sĩ Kinh doanh (Business Masters) của trường
• Gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường
• Giải đáp thắc mắc của ứng viên
b. Thời gian và địa điểm: 14:00– 16:000, thứ Hai ngày 13/04/2015
Phòng Hội thảo – tầng 2, Cục Đào tạo với nước ngoài
21 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
c. Đăng ký: Trực tuyến tại đây hoặc trực tiếp tại bàn Thông tin thời điểm tổ chức hội thảo
d. Liên hệ:
Anh Phạm Hoàng Cường
(email: duhoc@ciec.vn, sđt 0922.222.629)
Trung tâmTưvấn Giáo dục Quốc tế (CIEC)
Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo
21 Lê Thánh Tông,Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội