Cơ hội gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp với Đại diện trường Queen Mary - Đại học London

10/10/2014 | 5238 Lượt xem

queenmarcr

Thông tin về buổi gặp gỡ, phỏng vấn:
- Đại diện trường: Giáo sư Jeremy Kilburn, Hiệu phó kiêm Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật
- Thời gian: Từ 15:00 đến 17:00 ngày 31/10/2014
- Địa điểm: Phòng Hội thảo, Tầng 2 Cục Đào tạo với nước ngoài, 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thông tin về trường:
Trường Queen Mary thuộc ĐH London là trường có lịch sử lâu đời trong việc tiếp nhận các sinh viên quốc tế xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến London để học tập. Là một trong những trường đại học lớn nhất của Đại học London và là cơ sở duy nhất với môi trường tích hợp đầy đủ hệ thống giảng dạy, cơ sở nghiên cứu và khu kí túc xá ở ngay trung tâm London, sinh viên của trường được hưởng lợi từ môi trường khuôn viên rộng lớn và vô số cơ hội học tập và hoạt động xã hội tại thành phố London.
Trường Queen Mary các năm vừa qua liên tục xếp trong top 10 các cơ sở đào tạo tốt nhất tại Vương quốc Anh và xếp trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings 2013-2014).
Các ngành học thế mạnh của trường Queen Mary là cácngành Công nghệ thông tin, Kỹ sư điện tử, Máy tính, Y và Nha khoa, Luật, Thương mại, Tài chính, Tài chính-Ngân hàng và Kinh tế. Hiện có 78 sinh viên Việt Nam đang học tập tại một loạt các khóa học ở tất cả các cấp học tại trường.
Thông tin về hợp tác giữa Cục ĐTVNN và trường Queen Mary:
Hiện tại trường Queen Mary đang có thỏa thuận miễn giảm 30% học phí, cấp bù 3.000 bảng/ năm sinh hoạt phí cho các ứng viên các ngành khoa học kỹ thuật tại Việt Nam. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại đây.
Các ứng viên có nhu cầu đặt hẹn phỏng vấn xin vui lòng gửi đăng kí tại đây.