Thông báo tuyển dụng nhân viên Hành chính kiêm thủ quỹ Dự án “Hỗ trợ xây dựng năng lực” sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Vương quốc Bỉ

19/07/2017 | 4127 Lượt xem

Ban quản lý Dự án “Hỗ trợ xây dựng năng lực” sử dụng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Vương quốc Bỉ (Dự án FCB) được thành lập theo Quyết định số 2291/QĐ-BGDĐT ngày 01/7/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) là một dự án song phương giữa Chính phủ Bỉ và Chính phủ Việt Nam nhằm góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Việt Nam thông qua việc tạo điều kiện để Việt Nam trở thành quốc gia công nghiệp hóa dựa trên tri thức vào năm 2020. Mục tiêu cụ thể của Dự án FCB là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam thông qua tăng cường các kỹ năng sáng tạo và quản lý, cũng như năng lực của các cá nhân và các tổ chức được lựa chọn. Thời gian thực hiện Dự án: từ 01/07/2015 – 30/06/2019.

Để phục vụ cho công tác quản lý và triển khai các hoạt động, Ban quản lý Dự án FCB cần tuyển 01 nhân viên hành chính kiêm thủ quỹ làm việc theo chế độ hợp đồng, cụ thể như sau:

I. Vị trí cần tuyển:

- Nhân viên hành chính kiêm thủ quỹ.

- Hình thức tuyển dụng: Nhân viên hợp đồng.

- Số lượng: 01 người.

- Điều kiện dự tuyển:

+ Tốt nghiệp đại học.

+ Có kinh nghiệm làm việc với Dự án ODA.

+ Thành thạo kĩ năng tin học văn phòng (như word, excel, ppt,….)

+ Sử dụng tốt tiếng Anh.

+ Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt.

II. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin tuyển dụng.

- Sơ yếu lí lịch tự thuật theo mẫu quy định.

- Giấy khai sinh (bản sao).

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học.

- Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển dụng, có xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp huyện trở lên.

- Các chứng chỉ, bằng cấp, giấy tờ khác (nếu có).

III. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

Hạn nộp hồ sơ dự tuyển: 17h00 ngày 28 tháng 7 năm 2017

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Ban quản lý Dự án FCB, Phòng 207, Nhà C, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Số 35 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3868 3620                 Email: fcb@moet.edu.vn