Buổi trao đổi thông tin với chủ đề “Xây dựng đề cương nghiên cứu và hướng dẫn tìm giáo sư”

27/06/2022 | 1184 Lượt xem

Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC), trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng đối tác là Đại học La Trobe, Úc tổ chức buổi trao đổi thông tin với chủ đề xây dựng đề cương nghiên cứu bậc Tiến sĩ và các thức liên hệ giáo sư hướng dẫn cho các ứng viên quan tâm đến việc tìm kiếm học bổng Chính phủ và học bổng trường tại Úc. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm, cách thức: Sự kiện được tổ chức trực tiếp từ 15:00 - 18:00, thứ 6 ngày 15/7/2022 tại Trung tâm Hội nghị Giáo dục, 23 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Đối tượng: Giảng viên/nghiên cứu viên của các cơ sở đào tạo/viện nghiên cứu đang đăng ký du học bậc Tiến sĩ theo các chương trình Học bổng Chính phủ Việt Nam; Các ứng viên mong muốn du học bậc Tiến sĩ theo các nguồn học bổng khác (bao gồm học bổng Chính phủ Úc và học bổng của trường Đại học)

3. Khách mời:
•    Bà Ngô Thu Hương, Giám đốc phát triển thương mại cấp cao, Austrade
•    Bà. Florence Renata, Chuyên viên cấp cao, Khoa Nghiên cứu bậc Sau Đại học, trường ĐH La Trobe.
•    Bà. Raylee Pasalis, Quản lý điều hành, Khoa Nghiên cứu bậc Sau Đại học, trường ĐH La Trobe
•    TS. Tommy Huynh – FHEA, Giảng viên Khoa Engineering and Mathematical Sciences, ĐH La Trobe.

4. Nội dung:
- Giới thiệu về trường Đại học La Trobe, cuộc sống và cơ hội tại Úc.
- Hướng dẫn cách tìm giáo sư, xây dựng đề tài và đề cương nghiên cứu theo chuẩn của Úc
- Hướng dẫn quy trình thủ tục ghi danh bậc Tiến sĩ tại trường
- Thông tin Học bổng bậc Tiến sĩ của trường ĐH La Trobe và các học bổng khác.
- Trao đổi và lắng nghe Chia sẻ kinh nghiệm đến từ các vị khách mời đang là giảng viên và nghiên cứu sinh tại trường.

Đăng ký tham dự tại:

Thông tin khác vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC), trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo
ĐT: 024.6689.3555 / Email: [email protected] / www.ciec.vn